10 Th4 2018

Cambridge Assessment English được công nhận rộng rãi trong năm 2017

Kể từ tháng 09/2017, đã có hơn 250 tổ chức chính thức công nhận các kỳ thi và kiểm tra của Cambridge Assessment English. Các kỳ thi này được thiết kế nhằm giúp mọi người học tiếng Anh và chứng minh kỹ năng của mình với thế giới.

Nổi bật có thể kể đến là các Sở giáo dục và đào tạo của Việt Nam tại Hà Tĩnh, Đồng Tháp và Hà Nội. Bộ giáo dục Paraguay hiện nay cũng đề nghị sử dụng các kỳ thi Cambridge English, bao gồm cả chứng chỉ giảng dạy CELTA và Delta.

Các tổ chức doanh nghiệp tham gia vào danh sách công nhận này bao gồm Haribo tại Tây Ban Nha; Tổ chức Hoạt động, Dịch vụ và Công nghệ HSBC tại Trung Quốc; Hệ thống đường sắt Voestalpine VAE tại Thái Lan; và Đối tác Châu Âu của Coca-Cola tại Iberia. Các tổ chức này sử dụng các bài thi này cho việc tuyển dụng nhân viên, cũng như kết hợp Cambridge English Qualifications vào các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự củamình.

Số lượng các trường kinh doanh công nhận văn bằng Cambridge English Qualifications cũng đang gia tang mạnh mẽ . Trường Kinh doanh Geneva hiện nay chấp nhận chứng chỉ B2 First, C1 Advanced, C2 Proficiency, B1 Business Preliminary, B2 Business VantageC1 Business Higher cho các khóa học đại học và sau đại học của mình..

Các kỳ thi của Cambridge Assessment English còn được chấp nhận bởi nhiều trường kinh doanh khác bao gồm Trường Quản lý ESC Montpellier and the Toulouse – TSM tại Pháp; Trường Kinh doanh & Kinh tế ISG tại Bồ Đào Nha; Đại học Kinh doanh Wroclaw tại Ba Lan; Trường Kinh doanh – Đại học Eastern Finland; và Trường Kinh doanh, Công nghệ và Công nghiệp Sáng tạo VIA. Ngôi trường danh giá Ecole Polytechnique (EP) tại Pháp gần đây cũng đã trở thành tổ chức thứ 8000 của chúng tôi, công nhận chứng chỉ C1 Advanced cho tuyển sinh đầu vào các chương trình đại học của mình.

Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng truy cập vào hệ thống cơ sở dữ liệu công nhận toàn cầu trực tuyến Global Recognition Online Database. Cơ sở dữ liệu này được cập nhật hàng tháng. Chúng tôi đề nghị các bạn nên kiểm tra trực tiếp với những tổ chức để kiểm tra thêm về các yêu cầu cập nhật nhất của họ.