05 Th11 2019

VINH DANH THÍ SINH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC BÀI THI CAMBRIDGE THÁNG 9/2019

Tháng 9 vừa qua chúng ta đã trải qua những kỳ thi thú vị của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tại Trung tâm Khảo thí Cambridge Đà Nẵng (VN063) với các cấp độ từ  Young Learners (Starters,Movers,Flyers) cho đến KETfS, PETfS.

Trong số hơn 200 thí sinh đến từ các trường, đơn vị Trung tâm tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định… tham gia đợt thi này, có tới 71 thí sinh đạt điểm giỏi và xuất sắc. Đây là một kết quả rất khả quan và đã phản ánh đúng năng lực tiếng Anh của các thí sinh.

Đặc biệt hơn nữa là những thí sinh hoàn thành xuất sắc bài thi KET(A2) và được vượt cấp lên cấp độ PET (B1) và những thí sinh được vượt cấp từ PET(B1) lên FCE(B2). Điển hình như:
BÙI AN KHANG đến từ Trung tâm Anh Ngữ Wonderland – Bình Định, bé đã hoàn thành tốt bài thi cấp độ KETfS với số điểm 143/150 và  được nhận chứng chỉ vượt cấp B1.

NGUYỄN UYỂN DOANH đến từ trường THCS Nguyễn Nghiêm – Quảng Ngãi, bé cũng đã hoàn thành xuất sắc bài thi cấp độ PETfS với điểm số 160/170, bé đã nhận được chứng chỉ vượt cấp lên B2.

Bên cạnh đó, VN063 cũng rất vui mừng được vinh danh top những thí sinh đạt điểm số cao nhất đối với cấp độ KETfS/PETfS và top những thí sinh đạt full số khiên 15/15 cấp độ YLE.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được công nhận trên toàn cầu như một dấu ấn đặc biệt, và dù cho các thí sinh đạt trình độ nào trên hành trình học tiếng Anh thì chứng chỉ quý giá này cũng là một món quà to lớn cho quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của các em. Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là bước đầu trên con đường phát triển và trưởng thành, mong rằng các thí sinh sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức và tiến những bước tiến xa hơn nữa trên con đường học tiếng Anh.

Xin mời quý phụ huynh/thí sinh cùng xem link đính kèm bên dưới danh sách những thí sinh được vinh danh trong tháng 9/2019

VINH DANH_YLE_STARTERS THÁNG 9

VINH DANH_YLE-MOVERS+FLYERS THANG 9

VINH DANH_PETFfS & KETfS THANG 9

 

Download