Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới

Hotline:  0905.466.885

 

Top
Image Alt

Các kỳ thi

Văn bằng chứng chỉ và
bài thi cho mọi đối tượng

Hành trình từng bước học tiếng Anh

Văn bằng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi khuyến khích sự tiến bộ không ngừng với lộ trình học rõ ràng giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Chúng tôi có các văn bằng chứng chỉ cho trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục bậc cao và thương mại.

YLE (Young Learners English)

Là kỳ thi Tiếng Anh Thiếu Nhi lứa tuổi từ 7 – 12 của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge. Kỳ thi bao gồm một chuỗi các bài thi tiếng Anh vui nhộn, tạo hứng thú, được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thiếu nhi.
Hàng ngàn phụ huynh trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để biết được chính xác năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên các tiêu chí chuẩn quốc tế.

Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 03 cấp độ: Starters (PreA1), Movers (A1) và Flyers (A2).

Bạn đang muốn biết lịch thi và đăng ký bài thi Cambridge sắp tới?

Bài thi Cambridge for schools dành cho học sinh và sinh viên

Có hai dạng thi của KET, PET và FCE: thường và “for Schools”. Cả hai đều giống hệt nhau về hình thức trình bày và mức độ khó của câu hỏi. Điểm khác biệt duy nhất là nội dung các phần thi trong kỳ thi “for Schools” được thiết kế phù hợp với sở thích và kinh nghiệm của các em học sinh.

Bài thi Cambridge dành cho chuyên sâu

Hiện nay các bài thi Cambridge như FCE hay CAE đang được công nhận rộng rãi ở các đơn vị trường phổ thông, cao đẳng, đại học, cơ quan chính phủ và tổ chức ở khắp nơi trên thế giới. Bài thi CAE (CEFR C1) được rất nhiều trường cao đẳng, đại học ở các nước như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand…chấp nhận tương đương điểm thi IELTS khi nhập học.