Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới

Hotline:  0905.466.885

 

Top
Image Alt

Chứng chỉ giảng dạy

Hãy truyền cảm hứng để người học tiến xa hơn

Chứng chỉ dành cho giáo viên

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới là tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi có các chứng chỉ và khóa học dành cho giáo viên làm việc trong tất cả các môi trường khác nhau, bao gồm cả trường tiểu học và trung học cơ sở, cũng như trong các trung tâm giáo dục cấp cao hơn và trung tâm ngoại ngữ.

CELT-P

Được thiết kế đặc biệt để giúp giáo viên giảng dạy hiệu quả, tạo động lực thúc đẩy và thu hút học sinh tiểu học, khóa học này kết hợp học trực tuyến, và các hội thảo, đánh giá trực tiếp. Nhằm giúp phát triển chất lượng giảng dạy, mang đến kết quả học tập tốt hơn.

CELT-S

Khóa học này kết hợp giữa học trực tuyến, và các hội thảo, đánh giá trực tiếp. Nó được thiết kế đặc biệt để giúp giáo viên giảng dạy hiệu quả, tạo động lực thúc đẩy thúc đẩy và thu hút học sinh trung học. Nhằm phát triển chất lượng giảng dạy, mang đến kết quả học tập tốt hơn.

Language for Teaching

Ba cấp độ Ngôn ngữ dành cho việc phát triển trình độ giảng dạy tiếng Anh tổng quát của giáo viên, cũng như mang đến ngôn ngữ chuyên môn mà họ cần. Các khóa học kết hợp việc tự học trực tuyến và đào tạo trực tiếp, mang lại phép toán hiệu quả về chi phí để đào tạo được số lượng giáo viên lớn hơn.

Certificate in EMI Skills

Khóa học ngắn này, nhằm hỗ trợ quốc tế hóa các tổ chức giáo dục trên trung học, kết hợp tự học trực tuyến và đào tạo trực tiếp để hỗ trợ và xây dựng sự tự tin của đội ngũ giảng viên đang dạy các môn học bằng tiếng Anh.

Bạn muốn tham gia các khóa học giảng dạy?