C1 Advanced

Cambridge English: C1 Advanced ( CAE)?

C1 Advanced là một trong những chứng chỉ thuộc Cambridge English Qualifications. Đây là chứng chỉ cao cấp và chuyên sâu cho thấy bạn đã có những ký năng ngôn ngữ mà các nhà tuyển dụng và các trường đại học đang tìm kiếm.

Tại sao nên thi Cambridge English: C1 Advanced ( CAE)?

Cambridge English: CAE (C1) là chứng chỉ Anh ngữ uy tín được công nhận bởi tất cả các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Như bằng chứng cho trình độ Anh ngữ cao cấp.

Thống kê mới nhất cho thấy 100% các trường Đại học ở Vương quốc Anh. Chấp nhận chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge: Advanced (CAE) như là một bằng chứng về năng lực ngôn ngữ.

-Cambridge English: CAE là kỳ thi lý tưởng cho những bạn có dự định đi du học. Hay phát triển kỹ năng tiếng Anh trong nghề nghiệp (thương mại, y tế, khoa học kỹ thuật). Đồng thời, đây cũng là sự chuẩn bị hữu ích nếu bạn đang có mong muốn chinh phục Cambridge English: Proficiency (CPE) trong tương lai.

Cambridge English: CAE chứng tỏ bạn đã sẵn sàng tham dự những khóa học mang tính chất học thuật chuyên ngành ở các trường Đại học quốc tế, tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp một cách thuần thục trong các buổi họp hay hội thảo với người bản xứ.

-Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh (UK Border Agency – UKBA) sử dụng các kỳ thi của Cambridge English cho việc xét duyệt VISA các hạng khác nhau với mục đích học tập, làm việc và định cư. Nếu bạn sở hữu chứng chỉ Cambridge English: CAE, bạn sẽ có cơ hội nhận Visa bậc 4 như là điều kiện tiên quyết để thực hiện ước mơ du học Vương quốc Anh.

C1 Advanced ( CAE) bao gồm những gì?

Phần thi Thời lượng
Đọc và Sử dụng tiếng Anh 1 giờ 30 phút
Viết 1 giờ 30 phút
Nghe Khoảng 40 phút
Nói 15 phút
Tổng thời gian làm bài: 3 giờ 55 phút

Kết quả kỳ thi

– Kỹ năng Đọc và sử dụng tiếng Anh chiếm 40% tổng số điểm, kỹ năng Viết, Nghe và Nói  mỗi phần chiếm 20% tổng số điểm.

-Các Thí sinh có thể tra cứu kết quả trên trang web kết quả của Đại học Cambridge. Đối với bài thi trên giấy, chúng sẽ có kết quả sau 4 đến 6 tuần. Đối với bài thi trên máy tính, chúng sẽ có kết quả sau 2 đến 3 tuần.

– Tất cả thí sinh tham dự quả đạt kết quả từ 160 đến 210 điểm theo thang điểm Cambridge đều được nhận chứng chỉ. Cụ thể như sau:

  • Từ 200 đến 210 điểm: đạt loại xuất sắc, vượt cấp, nhận chứng chỉ C2.
  • Từ 193 đến 199 điểm: đạt giỏi, nhận chứng chỉ C1.
  • Từ 180 đến 192 điểm: đạt, nhận chứng chỉ C1.
  • Từ 160 đến 179 điểm: không đạt C1, nhận chứng chỉ B2.

Ngoài chứng chỉ thì Thí sinh sẽ được nhận phiếu điểm thể hiện rõ số điểm từng kỹ năng theo thang điểm Cambridge.

 

 

Share This Course