Đào tạo Giám khảo chấm thi vấn đáp Cambridge English tại Cambridge – VN063

Vào ngày 21 – 24/09/2023 vừa qua, Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 đã tổ chức đào tạo đội ngũ Giám khảo chấm thi vấn đáp (Speaking Examiners – SEs) từ cấp độ YLE – FCE, dưới sự chủ trì của Mr. Andrew Richardson – Trưởng Nhóm Giám Khảo chấm thi vấn đáp của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge.

Khóa đào tạo lần này là sự tiếp nối của chuỗi các hoạt động đào tạo mà Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 đã và đang triển khai hằng năm, nhằm huấn luyện kỹ năng chấm thi vấn đáp theo đúng chuẩn Quốc tế cho các Giám khảo. Từ đó, nâng cao chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng kiểm tra đánh giá.

Hơn hết, trong buổi đào tạo còn có sự tham gia của các học viên đến từ nhiều trung tâm, đối tác. Nhằm tạo cơ hội cho các Giám khảo thực hành chấm thi vấn đáp Cambridge English ở cấp độ Young Learners (Starters/ Movers/ Flyers), A2 KET, B1 PET, B2 FCE. 

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, các Giám khảo sẽ được Cambridge đánh giá và cấp Chứng nhận Giám khảo vấn đáp Quốc tế Cambridge. Bên cạnh đó, còn sở hữu mã số đăng nhập mạng lưới Giám khảo Cambridge toàn cầu và có quyền chấm thi vấn đáp các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở bất cứ đâu trên thế giới theo đúng cấp độ được đào tạo.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp