Đồng hành hỗ trợ đào tạo về chứng chỉ Cambridge cho đối tác Kim Cương – Victoria English

Với mục tiêu nâng cao chất lượng Khảo thí và giúp quý đối tác hiểu hơn về Chứng chỉ Cambridge. Ngày 02/11/2023 vừa qua, Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – VN063 đã hỗ trợ đào tạo cho Victoria English – Đối tác Kim cương về những thông tin của chứng chỉ Cambridge English.

Trong buổi đào tạo, Cambridge – VN063 đã chia sẻ kiến thức về các kỳ thi cũng như những giá trị mà chứng chỉ Cambridge mang lại, đồng thời hướng dẫn quy trình nhận đăng ký thi theo đúng chuẩn Cambridge dành cho Victoria English. Từ đó, giúp cho nhân sự của Victoria có cái nhìn cụ thể về chứng chỉ và xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp trong việc tiếp nhận đăng ký thi từ học viên.

Đây được xem là bước đánh dấu cho các nỗ lực sâu hơn của Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – VN063 trong việc đi sát và chia sẻ những kiến thức cũng như đem đến những lợi ích đặc biệt khi là đối tác của VN063.

Hi vọng trong khoảng thời gian sắp đến, Victoria English và Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – VN063 sẽ có những bước tiến xa hơn, giúp chắp cánh ước mơ tri thức trong hành trình chinh phục Tiếng Anh quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp