Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới

Hotline:  0905.466.885

 

Top
Image Alt

Giám khảo Cambridge

Trở thành giám khảo của Cambridge English

Nếu bạn có trình độ giảng dạy ngôn ngữ và có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp, có thể bạn sẽ có cơ hội làm việc với chúng tôi với tư cách là giám khảo.

Lợi ích khi làm giám khảo

Nâng cao trình độ

Truyền cảm hứng

Sự vinh dự

Bạn đang muốn biết lịch thi và đăng ký bài thi Cambridge sắp tới?

Làm sao để trở thành giám khảo

Đối với giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh:
+ Bằng tốt nghiệp Đại học
+ Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ tương ứng (tối thiểu 3000 giờ).

Đối với giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh khác:
+ Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TEFL; TESOL; MA/MSc with EFL/ESOL focus; MA/MSc/MS Applied Linguistics; CELTA; DELTA)
+ Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ tương ứng.
– Các ứng viên phải thành thạo ngôn ngữ, phát âm chuẩn, đảm bảo độ chính xác về ngôn ngữ, phù hợp với cấp độ chấm thi (trình độ ngôn ngữ của ứng viên phải cao hơn ít nhất hai cấp độ theo Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) của cấp độ tham gia chấm thi, khả năng đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh kỹ năng Nói của thí sinh ở cấp độ có liên quan)
– Các ứng viên phải có trách nhiệm, tận tâm, công bằng, đánh giá đúng trình độ ngôn ngữ của người thi, sẵn sàng tham gia các đợt tập huấn đào tạo khi được yêu cầu.

Trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ kiểm tra trực tiếp nào, bạn sẽ được mời hoàn thành các mô-đun thực hành, Đào tạo, Chứng nhận Quy trình và Đánh giá. Các mô-đun Đảm bảo Chất lượng (QA) này có thể được đưa ra bằng cách tự truy cập trực tuyến, qua điện thoại và / hoặc thông qua các cuộc gặp mặt trực tiếp.

Lời mời tham gia các mô-đun QA và bất kỳ triển khai nào trong tương lai với tư cách là giám khảo sẽ không được xác nhận và được thông báo khi và các cơ hội kiểm tra phát sinh.

Ứng viên nộp hồ sơ về email: exams@edubase.vn, hoặc trực tiếp tại văn phòng (Tầng 08 – Viện Đại học Mở Hà Nội – 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng)

VN063 sẽ thông báo đến các ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu đến phỏng vấn. Ứng viên đạt phỏng vấn sẽ được tham gia tập huấn và các công tác tiếp theo để trở thành giám khảo chính thức của Cambridge.

Bạn quan tâm đến việc trở thành một giám khảo cho phần thi Nói?