By Category: Tin tức

Ngày 10/09/2023 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia đã tổ chức thành công lễ Khai trương trung tâm Victoria English Nam Định tại Số 158 đường Võ Nguyên Giáp, phường Thống Nhất, TP. Nam Định. Là đối tác chiến lược của Victoria Australia English, trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 hân hạnh có mặt và tham gia cắt băng khai trương chi nhánh mới của Victoria Australia English tại thành phố Nam Định.

khai-truong-trung-tam-victoria-english-nam-dinh

Hình 1. Toàn cảnh buổi Lễ Khai trương trung tâm Victoria English Nam Định

Victoria – Australia được thành lập vào năm 2019 với cơ sở đầu tiên tại TP. Đà Nẵng. Cùng sự nỗ lực không ngừng và khát vọng phát triển vươn xa, Victoria – Australia đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh  trong cả nước, hiện có mặt tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Hải Dương và ngày hôm nay, trung tâm Anh ngữ Victoria đã chính thức  có mặt tại TP Nam Định. 

khai-truong-trung-tam-victoria-english-nam-dinh

Hình 2. Hình ảnh các đối tác, khách mời tham gia buổi Lễ Khai trương trung tâm Victoria English Nam Định

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Victoria Australia đã và đang là địa điểm tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh. Với sứ mệnh trang bị cho học sinh kiến thức về văn hóa và học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp, Victoria – Australia đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, lồng ghép công nghệ và sáng tạo vào các lớp học, đồng thời triển khai các hoạt động thú vị và đầy thách thức dành cho học sinh dựa trên các chương trình phát triển cá nhân.

khai-truong-trung-tam-victoria-english-nam-dinh

Hình 3. Ông Phạm Hoàng Ngọc Khôi – Chủ tịch hội đồng quản trị của hệ thống Giáo dục Quốc tế – Victoria Australia

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Hoàng Ngọc Khôi – Chủ tịch hội đồng quản trị của hệ thống Giáo dục Quốc tế – Victoria Australia cho biết: “Hệ thống Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia, định hướng trong tương lai sẽ mở rộng hệ sinh thái bao gồm: chuỗi trường Mầm non quốc tế mang thương hiệu Victoria Kinderworld và các trung tâm Anh ngữ đào tạo tiếng Anh mang thương hiệu Victoria English, nhằm mang đến sự mới mẻ trong chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế và môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn. Là nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.”

Với chiến lược hợp tác phát triển toàn diện, trung tâm Victoria English Nam Định sẽ là địa điểm tổ chức thi chứng chỉ Cambridge của Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English – VN063. Đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh tại Nam Định nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge và nâng cao năng lực ngoại ngữ. Hy vọng với sự hợp tác này, Victoria English Nam Định sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín, là môi trường học tập lý tưởng, đạt chuẩn Quốc tế dành cho các bạn học sinh trên địa bàn và các vùng lân cận.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *