Khảo sát đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn Cambridge

Khảo sát đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn Cambridge dành cho học sinh trường Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy.

Ngày 01/07/2023 vừa qua, Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 đã kết hợp cùng trường Song ngữ Quốc tế Quảng Nam Academy tổ chức kỳ thi Khảo sát đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn Cambridge dành cho các em học sinh nhà trường.

khao-sat-danh-gia-nang-luc-tieng-anh-theo-chuan-cambridge

Kỳ thi Khảo sát cấp độ Young Learners (Starters – Movers – Flyers) lần này, được xem là cơ hội đặc biệt không chỉ giúp nhà trường và Quý phụ huynh nắm bắt được năng lực tiếng Anh của các em, từ đó có được định hướng cũng như lộ trình đạo tạo phù hợp; mà còn giúp các em có cơ hội sở hữu chứng chỉ Anh ngữ Cambridge từ sớm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cũng như cơ hội phát triển vô tận trong tương lai. Đặc biệt khi tốc độ hội nhập ngày càng tăng nhanh, tiếng Anh sẽ là kỹ năng tối thiểu để con hòa nhập với thế giới.

khao-sat-danh-gia-nang-luc-tieng-anh-theo-chuan-cambridge 1

Kỳ Khảo sát đã chính thức khép lại, hy vọng rằng những kết quả mà các con gặt hái sẽ là nền tảng vững chắc tạo nên một cột mốc đáng nhớ trên con đường học vấn trong tương lai.

Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 luôn mong muốn kết hợp cùng các đơn vị giáo dục uy tín để mang đến cho các em học sinh những giá trị thiết thực.

khao-sat-danh-gia-nang-luc-tieng-anh-theo-chuan-cambridge 2

Cambridge English không chỉ đơn thuần là một chứng chỉ để chứng minh năng lực sử dụng tiếng Anh, mà còn là tấm vé thông hành mở rộng cánh cửa hội nhập toàn cầu với những lợi ích có 1-0-2:

  • Là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) cấp và có giá trị vĩnh viễn;
  • Được công nhận rộng rãi tại 150 quốc gia và hơn 20.000 trường đại học, cao đẳng, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới;
  • Đánh giá toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và Ngữ pháp;
  • Đa dạng các cấp độ, phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau;
  • Bảo mật, đáng tin cậy, công bằng.

Liên hệ với Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – VN063 ngay hôm nay để đăng ký thi và nhận tư vấn miễn phí nhé!

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp