By Category: Tin tức

Ngày 26/7/2023 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia đã long trọng tổ chức thành công lễ Khai trương trung tâm Victoria English Nha Trang. Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 hân hạnh có mặt và tham gia cắt băng khai trương chi nhánh mới của Victoria English tại TP Nha Trang.

Victoria – Australia được thành lập vào năm 2019 với cơ sở đầu tiên tại TP. Đà Nẵng. Cùng sự nỗ lực không ngừng và khát vọng phát triển vươn xa, Victoria – Australia đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh  trong cả nước, hiện có mặt tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Hải Dương và ngày hôm nay, trung tâm Anh ngữ Victoria đã chính thức có mặt tại TP Nha Trang. 

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Victoria Australia đã và đang là địa điểm tin cậy của nhiều phụ huynh và học sinh. Với sứ mệnh trang bị cho học sinh kiến thức về văn hóa và học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp, Victoria – Australia đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, lồng ghép công nghệ và sáng tạo vào các lớp học, đồng thời triển khai các hoạt động thú vị và đầy thách thức dành cho học sinh dựa trên các chương trình phát triển cá nhân.

Là đối tác chiến lược của Victoria Australia English, trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063 sẽ là địa điểm tổ chức thi chứng chỉ Cambridge cho các bạn học viên tại trung tâm Victoria English Nha Trang. Đây là cơ hội đặc biệt giúp các bạn dễ dàng đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge và nâng cao năng lực ngoại ngữ. Hy vọng với sự hợp tác này, Victoria English Nha Trang sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín, là môi trường học tập lý tưởng, đạt chuẩn Quốc tế dành cho các bạn học sinh trên địa bàn và các vùng lân cận.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *