Lễ ký kết hợp tác giữa EduBase và trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật

Hợp tác Khảo thí tiếng Anh theo chuẩn Cambridge dành cho sinh viên trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng.

Tiếp nối sự thành công của buổi ký kết cùng trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN vừa qua, hôm nay (ngày 13/7/2023), Công ty TNHH Giáo dục nền tảng – Edubase cùng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN và Công ty Cổ phần Giáo dục quốc tế Victoria – Australia đã tổ chức Lễ ký kết biên bản hợp tác đào tạo, khảo thí tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge cho sinh viên nhà trường.

Với sự tham gia của Bà Võ Thị Như Hà – Tổng Giám đốc Edubase; TS. Nguyễn Linh Nam – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Ngọc Hoàng Khôi – CTHĐQT kiêm Tổng Giám đốc và ThS. Nguyễn Phương Lê – Phó Tổng giám đốc Cty Victoria – Australia cùng sự chứng kiến của các Thầy/Cô, anh/chị trưởng đại diện các phòng ban các bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Edubase luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị giáo dục uy tín ở các tỉnh, thành, đặc biệt là trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, để đem lại cho học sinh, sinh viên những giá trị thiết thực về nền giáo dục chuẩn quốc tế.

Qua buổi trao đổi và ký kết, Edubase hi vọng sẽ ngày càng nhiều sinh viên, học viên chọn chứng chỉ Cambridge là điều kiện cần và đủ trong quá trình học tập, làm việc của các bạn.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp