Lễ ký kết hợp tác (MOU) giữa Edubase Và Trường Đại học Khánh Hòa

Vào sáng ngày 02/11/2023, Công ty TNHH Giáo Dục Nền Tảng và Trường Đại học Khánh Hòa đã tổ chức thành công buổi Lễ trao đổi và ký kết hợp tác (MOU) với mục đích đào tạo, khảo thí tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge cho sinh viên nhà trường.

le-ky-ket-hop-tac-mou-giua-edubase-va-truong-dai-hoc-khanh-hoa

Đại diện các bên tham gia Lễ ký kết gồm có:

  • Về phía EduBase: Bà Võ Thị Như Hà – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Giáo Dục Nền Tảng (EduBase);
  • Về phí UKH: Tiến sĩ Phan Phiến – Hiệu trưởng trường Đại học Khánh Hòa.

Cùng sự chứng kiến của các Thầy/Cô, anh/chị trưởng đại diện các phòng ban các bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

le-ky-ket-hop-tac-mou-giua-edubase-va-truong-dai-hoc-khanh-hoa

Điểm nổi bật trong phần thảo luận là việc hai bên đã đạt được thỏa thuận tổ chức kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge bằng các hoạt động cụ thể như sau:

– Trường Đại học Khánh Hòa phụ trách toàn bộ việc tổ chức & đào tạo các lớp tiếng Anh Cambridge cho sinh viên & học viên của Nhà trường (trình độ KetfS, PetfS, PET, FCE, CAE) theo chuẩn quốc tế; đồng thời đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ khảo thí & hỗ trợ tổ chức các kỳ thi khảo thí quốc tế trình độ KetfS, PetfS, PET, FCE, CAE theo chuẩn Cambridge do Edubase tổ chức tại trường ĐHKH (ra thông báo, thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi Cambridge của sinh viên & học viên, cử giảng viên tham gia coi, chấm thi nếu được yêu cầu).

– Công ty TNHH Giáo dục Nền Tảng (Edubase) chịu trách nhiệm tổ chức các kỳ thi khảo thí quốc tế trình độ KetfS, PetfS, PET, FCE, CAE theo chuẩn Cambridge (đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận tại QĐ số 4386/QĐ – BGDĐT ngày 19/12/2022) tại Trường Đại học Khánh Hòa.

le-ky-ket-hop-tac-mou-giua-edubase-va-truong-dai-hoc-khanh-hoa

Hai bên đã cam kết đẩy mạnh các hoạt động chung về đào tạo và nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên, học viên sau Đại học; cũng như giúp các bạn có cơ hội sở hữu chứng chỉ quốc tế Cambridge, đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường. Buổi lễ đã trở thành dấu mốc quan trọng, mở ra vô vàn cơ hội cho cả hai bên và là tiền đề khẳng định chất lượng giảng dạy và đào tạo của trường Đại học Khánh Hòa.

le-ky-ket-hop-tac-mou-giua-edubase-va-truong-dai-hoc-khanh-hoa

Việc ký kết MOU với Trường Đại học Khánh Hòa đã mở rộng thêm bản đồ hợp tác giữa EduBase với các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm Anh ngữ khác. Đây cũng là cơ sở để Edubase triển khai mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa các chương trình hợp tác đào tạo, khảo thí chất lượng, mang đến cơ hội cho các bạn trẻ sớm sở hữu bằng cấp đạt tiêu chuẩn vàng và đáp ứng chuẩn đầu ra Tiếng Anh tại môi trường Đại học.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact