Lễ ký kết hợp tác – Nâng cao chất lượng đào tạo và đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Mỏ Địa chất

Sáng ngày 09/5/2024, tại trường Đại học Mỏ – Địa chất đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược Đào tạo và Khảo thí giữa Trung tâm Khảo thí Uỷ quyền Cambridge English – VN063 (Edubase), Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học HUMG (CFI) và Công ty CP Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia (Victoria – Australia).

Tham gia lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo từ ba đơn vị, bao gồm:

– Về phía ĐH Mỏ – Địa chất:

  • TS. Diêm Công Hoàng – Giám đốc Trung tâm CFI
  • ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – Phó Giám đốc Trung tâm CFI

– Về phía Edubase:

  • Ông Hà Ngọc Hùng – Đại diện Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English – VN063

– Về phía Victoria – Australia:

  • TS. Phạm Ngọc Hoàng Khôi – Chủ tịch HĐQT Công ty Victoria – Australia
Cùng các Thầy/Cô, Anh/Chị trưởng đại diện các phòng ban của các bên.

Buổi lễ đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho sự hợp tác và phát triển giữa ba bên, nhằm mang đến cho sinh viên Đại học Mỏ – Địa chất cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế; đảm bảo đầu ra đạt Chứng chỉ B1 Preliminary (PET) và B2 First (FCE) – Chứng chỉ Quốc tế uy tín, có giá trị toàn cầu.

Việc ký kết lần này đã mở rộng thêm bản đồ hợp tác giữa EduBase với các trường Đại học, Cao đẳng, các Trung tâm Anh ngữ khác. Đây cũng là cơ sở để Edubase triển khai mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa các chương trình hợp tác đào tạo, Khảo thí chất lượng, mang đến cơ hội cho các bạn trẻ sớm sở hữu bằng cấp đạt tiêu chuẩn vàng và đáp ứng chuẩn đầu ra Tiếng Anh tại môi trường Đại học.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact