By Category: Tin tức

Sáng hôm nay (ngày 6/7/2023), Trung tâm Khảo thí Uỷ quyền Cambridge – VN063 (Edubase) đã ký kết hợp tác cùng trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng và Công ty CP Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia về việc khảo thí tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge.

le-ky-ket-hop-tac

Trong buổi ký kết, các bên đã thảo luận và đưa ra ý kiến, đóng góp nhằm tối ưu nâng cao năng lực cho sinh viên, học viên sau Đại học, giúp thi đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge cũng như đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường.

le-ky-ket-hop-tac

Với sự tham gia của Bà Võ Thị Như Hà – Tổng Giám đốc Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063, PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, Ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi – CTHĐQT kiêm Tổng Giám đốc và Bà Nguyễn Phương Lê – Phó Tổng giám đốc Cty Victoria – Australia cùng sự chứng kiến của các Thầy/Cô, anh/chị trưởng đại diện các phòng ban các bên, buổi ký kết đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

le-ky-ket-hop-tac

Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063, hy vọng sẽ ngày càng nhiều sinh viên, học viên chọn chứng chỉ Cambridge là điều kiện cần và đủ trong quá trình học tập, làm việc của các bạn.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *