Lễ trao chứng nhận và chứng chỉ Cambridge cho các bạn học sinh trường Sky-Line Schools

Vào ngày 11/05/2024, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã tổ chức buổi lễ vinh danh Sky-Liners đạt chứng nhận và chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge ở các cấp độ YLEs, KET, PET; với mục đích ghi nhận và tôn vinh những học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong Kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge.

Những tiếng vỗ tay rộn ràng khi từng học sinh bước lên sân khấu, rạng rỡ nụ cười hạnh phúc sau bao tháng ngày đèn sách. Niềm vui ấy càng thêm trọn vẹn khi được sẻ chia cùng cha mẹ, thầy cô và bạn bè – những người đã luôn đồng hành, dìu dắt các em trên con đường chinh phục tri thức.

Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English – VN063 rất vinh dự khi đã đồng hành cùng các bạn học sinh trường Sky-Line trong suốt quá trình thi, chứng kiến nỗ lực phi thường của các em và trao tay các em những chứng nhận và chứng chỉ Cambridge danh giá tại buổi lễ.

Việc nhận được chứng chỉ Cambridge không chỉ là minh chứng cho năng lực tiếng Anh của mỗi học sinh mà còn là “chìa khóa vàng” mở ra cơ hội học tập và du học tại các trường Đại học danh tiếng.

Lễ trao chứng nhận và chứng chỉ Cambridge đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của mỗi học sinh. Hơn cả niềm vui chiến thắng, đây là nguồn động lực to lớn để các em tiếp tục học tập và rèn luyện, từng bước bứt phá năng lực Ngoại ngữ, sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin hội nhập thế giới.

VN063 xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt được kết quả xuất sắc!

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact