Lễ trao học bổng & chứng nhận kỳ thi Cambridge English – B1 Preliminary Challenge

Sáng hôm nay, trong bầu không khí rộn ràng của buổi chào cờ đầu tuần, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định đã tổ chức Lễ Trao học bổng & Chứng nhận Kỳ thi Cambridge English – B1 Preliminary Challenge cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN063, đại diện Victoria English Nam Định, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Lễ trao học bổng & chứng nhận là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các em học sinh; và là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho các em trên hành trình chinh phục Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge – tấm vé thông hành vào các trường Đại học hay THPT hàng đầu tại Việt Nam.

Sự hợp tác tổ chức kỳ thi thử giữa VN063 và Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong là minh chứng cho cam kết nâng cao chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế tại tỉnh Nam Định. Đây cũng là bước tiến quan trọng giúp mở rộng cơ hội tiếp cận các kỳ thi tiếng Anh cho học sinh, góp phần chắp cánh ước mơ hội nhập quốc tế cho thế hệ trẻ.

VN063 tự hào là Điểm thi Cambridge English chính thức tại Nam Định đã được Bộ GD&ĐT công nhận.

Một lần nữa, xin chúc mừng các em học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã đạt được số điểm xuất sắc trong cuộc thi “Cambridge English – B1 Preliminary Challenge”. Chúc các em luôn học tập tốt, gặt hái nhiều thành công hơn nữa và tự tin vươn xa trên hành trình chinh phục tri thức.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact