16 Th4 2018

Các tổ chức lưu trú hàng đầu của Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế chấp nhận Bằng C1 Advanced

2017 Open Doors® Report on International Educational Exchange’, một báo cáo về chương trình trao đổi giáo dục quốc tế thực hiện bởi Học viện Giáo dục Quốc Tế, được công bố gần đây đã liệt kê một loạt các tổ chức lưu trú hàng đầu của Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế, và một số tổ chức trong danh sách này cũng công nhận C1 Advanced cho công tác tuyển sinh quốc tế.

Các tổ chức chấp nhận C1 Advanced bao gồm Đại học New York, hiện đang đứng đầu danh sách 2017 Open Doors® với tư cách là tổ chức đón nhiều sinh viên quốc tế nhất tại Hoa Kỳ (hơn 17,000 sinh viên). Bên cạnh đó, các ngôi trường nổi tiếng nhất như Đại học Northeastern (Boston), Đại học Michigan (Ann Arbor), SUNY (Buffalo) và Đại học Brigham Young (Utah), tất cả đều chấp nhận văn bằng C1 Advanced. Một số trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng khác, nơi giảng dạy các văn bằng liên kết, như Cao đẳng Diablo Valley, Cao đẳng Santa Monica và Cao đẳng De Anza tại California cũng chấp nhận kỳ thi này.

Tại Hoa Kỳ, sự công nhận văn bằng C1 Advanced đã gia tăng đáng kể trong những năm gần đây, với hàng trăm trường đại học và cao đẳng cho phép sử dụng văn bằng này để đáp ứng một trong số các tiêu chuẩn tuyển sinh quốc tế của mình.

Những thí sinh đạt được văn bằng C1 Advanced có kỹ năng tiếng Anh cần thiết để theo học chương trình học thuật ở cấp độ đại học. Văn bằng này giúp sinh viên có thể diễn đạt quan điểm của mình một cách trôi chảy, cho phép họ tự tin tham gia vào các buổi hướng dẫn hoặc hội thảo.

Với lịch thi hàng tháng được tổ chức tại nhiều trung tâm trên toàn thế giới, C1 Advanced đã trở thành một trong những văn bằng chứng chỉ tiếng Anh nâng cao phổ biến nhất và được đánh giá cao cho nhu cầu học tập quốc tế, được chấp nhận rộng rãi bởi nhiều trường đại học và cao đẳng trên các thị trường điểm đến phổ biến khác cho sinh viên quốc tế cũng như được các nhà tuyển dụng chấp nhận. Quá trình chuẩn bị cho C1 Advanced cũng giúp người học phát huy tối đa các kỹ năng cho việc học tập, lao động và sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.