22 Th6 2018

Chương trình Hội thảo ” CAMBRIDGE VÀ HƯỚNG ĐI TIẾNG ANH HỘI NHẬP QUỐC TẾ “

Ngày 10/06/2018, tại khách sạn Magnolia, Đà Nẵng, Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Quốc tế Đà Nẵng – VN063 đã phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Ánh Dương tổ chức lễ trao chứng chỉ cho các thí sinh tham gia kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge đợt thi ngày 17/03/2018 và Hội thảo với chủ đề “Cambridge và hướng đi tiếng Anh hội nhập quốc tế”.

 

Với sự góp mặt của ông Derrick Quentin – Đại diện Cambridge tại khu vực miền Trung và anh Nguyễn Lê Nam – giám đốc Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN063, Hội thảo đã giới thiệu rộng rãi đến phụ huynh và học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng về bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge. Được công nhận toàn cầu và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân nhí toàn cầu. Không giống những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thông thường, kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge được ví như một kỳ thi ” không áp lực” bởi các bài luyện và thi được thiết kế dựa trên tâm lý trẻ.

 

Mục tiêu của kỳ thi Cambridge không nhằm tạo ra sự ganh đua mà hướng đến mở ra cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập. Bên cạnh hội thảo tiếng Anh Cambridge, phụ huynh cũng đồng thời tham dự lễ trao chứng chỉ cho hơn 40 em học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET và PET. Các em đã đạt được những thành tích rất đáng khen ngợi và nhận được các chứng chỉ từ Hội đồng Khảo thí trường Đại học Cambridge.

Download