14 Th1 2020

CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TRI ÂN VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHO ĐỐI TÁC CỦA TRUNG TÂM KHẢO THÍ TIẾNG ANH CAMBRIDGE ĐÀ NẴNG (VN063) NGÀY 05.01.2020.

Trong không khí rộn ràng của những ngày sắp Tết Canh Tý, ngày 05-01-2020 vừa qua VN063 đã tổ chức Chương Trình tiệc Tri Ân và trao giấy chứng nhận cho đối tác với mong muốn được gửi lời cám ơn chân thành, tri ân những đóng góp mà Quý Đối Tác dành cho VN063 trong thời gian qua

 

Trong chương trình tiệc lần này, VN063 rất hân hạnh được đón tiếp Lãnh đạo Sở Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Đà Nẵng, đại diện Phòng an ninh chính trị nội bộ Đà Nẵng PA03, cùng quý thầy cô giáo đến từ nhiều đơn vị trung tâm tại Đà Nẵng, đặc biệt hơn là những trung tâm ở các tỉnh thành khác như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Đăk Lăk, Bình Định cũng đã dành thời gian đến tham dự buổi tiệc này.

 

                           Đại biểu cùng lãnh đạo của VN063 và quý thầy cô giáo đến từ các đơn vị Trung tâm cùng chụp ảnh lưu niệm

 

               PGS.TS PHAN VĂN HÒA giám đốc trung tâm khảo thí Tiếng Anh Cambridge tại Đà Nẵng phát biểu tại buổi tiệc

Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge Đà Nẵng (VN063) trao giấy chứng cho các đơn vị  trung tâm là đối tác bạc ( Silver Partner):

Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác bạc

Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác bạc

                                                                                       Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác bạc

Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác bạc

Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác bạc

Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge Đà Nẵng (VN063) trao giấy chứng cho các đơn vị  trung tâm là đối tác vàng ( Gold Partner):

Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác vàng

Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge Đà Nẵng (VN063) trao giấy chứng cho các đơn vị  trung tâm là đối tác Bạch Kim( Platinum Partner):

Xin chúc mừng các trung tâm trở thành đối tác kim cương

Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge Đà Nẵng (VN063) trao giấy chứng cho top 3 trung tâm có thí sinh hoàn thành xuất sắc nhất bài thi Cambridge

Xin chúc mừng top 3 trung tâm có thí sinh hoàn thành xuất sắc nhất bài thi Cambridge của Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge Đà Nẵng (VN063).

Tiệc tri ân này không chỉ là cơ hội gặp gỡ cuối năm giữa các thầy/cô và VN063, mà còn là cơ hội để mọi người tiếp cận, trao đổi sâu hơn về bài thi tiếng Anh Cambridge trong năm 2020. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để VN063 trao giấy chứng nhận cho các đơn vị đã hợp tác với VN063 tổ chức thành công bài thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc

 

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của các quý đơn vị, quý trung tâm và quý thầy cô giáo. Xin kính chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, chúc các thầy cô giáo của chúng ta sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp trồng người của mình. Chúc quý vị một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

 

Download