01 Th7 2019

Tham gia kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge tại Trung tâm Khảo thí Cambridge Đà Nẵng – VN063

Gần 200 thí sinh tham dự Kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge tại Trung tâm Khảo thí Cambridge  Đà Nẵng (VN063) trong tháng 6/2019

 

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, việc sử dụng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong xét tuyển và đánh giá năng lực ngày càng được các đơn vị tin tưởng. Bên cạnh đó, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge còn được sử dụng để xét tuyển đầu vào, đầu ra và đánh giá học sinh của các trường học. Trong tháng 6/2019, gần 200 thí sinh dự thi đủ các cấp độ từ Young Learners ( Starters, Movers, Flyers) đến KET, PET đã có mặt tại Trung tâm Khảo Thí Cambridge  Đà Nẵng (VN063) để tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge.

Gần 100 thí sinh tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge vào ngày 30/6/2019 tại Trung tâm khảo thí tại Đà Nẵng (VN063)

 

PGS.TS. Phan Văn Hòa – Giám đốc Trung tâm Khảo thí Cambridge tại Đà Nẵng (VN063) phát biểu:“Từ năm 2018, Trung tâm Khảo thí Cambridge tại Đà Nẵng (VN063)bắt đầu triển khai tổ chức kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge. Đây là năm thứ 2 Trung tâm tổ chức kỳ thi này. Số lượng thí sinh dự thi ngày càng tăng, điều này thể hiện nhu cầu học và dự thi tiếng Anh Cambridge ngày càng cao, cũng như thể hiện uy tín về chất lượng đào tạo của các đơn vị được ủy quyền của Cambridge và uy tín trong việc tổ chức các kỳ thi tại Trung tâm Khảo thí Cambridge  Đà Nẵng. Chúng ta không phải thi cho biết mà thi để biết trình độ chúng ta ngang đâu và có cơ sở để cải thiện khả năng của mình. Nếu sở hữu chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn, có cơ hội tìm kiếm việc làm và làm việc tại nước ngoài tốt hơn, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

PGS.TS. Phan Văn Hòa – Giám đốc Trung tâm Khảo thí Cambridge tại Đà Nẵng (VN063) phát biểu

 

Nguyễn Võ ChiNa – một thí sinh đến từ Trường TH Phan Đình Phùng – Kon Tum chia sẻ sau kỳ thi

 

Nguyễn Võ ChiNa – một thí sinh đến từ Trường TH Phan Đình Phùng – Kon Tum cho hay: “Em được mẹ đưa đến Đà Nẵng để tham dự kỳ thi tiếng Anh Cambridge tại Trung tâm Khảo thí tiếng Anh quốc tế Đà Nẵng, kỳ thi diễn ra thật sự chặt chẽ, nghiêm túc, ban đầu khi thi kỹ năng nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài em cảm thấy hơi sợ và ngại một chút, nhưng một lúc sau em cảm thấy dễ hiểu và tự tin hơn nhiều, em cảm thấy thích thú và hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt như mong đợi”.

 

Trong tháng 7 tới, Trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge VN063 tại Đà Nẵng sẽ tổ chức tiếp 2 đợt thi chính thức lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge vào ngày 23/07/2019 và ngày 28/7/2019.

 

Để biết thêm thông tin về các kỳ thi tiếng Anh Cambridge trong năm 2019,
Liên hệ với Văn phòng Khảo thí Cambridge tại Đà Nẵng (VN063) tại địa chỉ:

Tầng 8, 295 Nguyễn Tất Thành,P. Thanh Bình,  Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.561.788

Hotline: 0905.466.885

Website: www.edubase.vn

Email: exams@edubase.vn

Facebook:https://www.facebook.com/cambridgenglishvn063

Download