22 Th12 2018

Văn phòng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tại Đà Nẵng – VN063

Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Quốc tế Cambridge là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng được ủy quyền bởi Hội Đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge với mã số quốc tế là VN063. Trung tâm được thành lập  có chức năng tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế  theo khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu từ A1 đến C2. Theo đó, Trung tâm có quyền thực hiện việc tiếp nhận đăng ký và tổ chức thi các hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers, KET/KETfS, PET/PETfS tại Việt Nam.

Tọa lạc tại Tầng 8, Viện Đại học Mở Hà Nội – Trung tâm tại Đà Nẵng, 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.  Với đội ngũ giám khảo được đào tạo, tập huấn đặc biệt của Cambridge  và đặc biệt địa điểm thi được trang bị Cơ sở vật chất hiện đại  đạt chuẩn quốc tế với 5 phòng thi Viết và 2 phòng thi Nói; Ngoài ra, công ty có thể đáp ứng được số lượng thí sinh tham gia dự thi lên đến 400 thí sinh được phân bổ tại các tầng dưới của tòa nhà  luôn đem lại các kỳ thi chất lượng theo chuẩn Cambridge.

 

Hãy truy cập fanpage , website hoặc liên lạc với chúng tôi để luôn cập nhật những kỳ thi, sự kiện và thông tin mới nhất từ Cambridge Assessment English, Danang VN063

TRUNG TÂM KHẢO THÍ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI ĐÀ NẴNG (VN063)
CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH, DANANG VN063
Tầng 8, 295 Nguyễn Tất Thành (Viện Đại Học Mở Hà Nội), Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
www.edubase.vn
exams@edubase.vn
0236 3561 788