13 Th12 2019

VINH DANH THÍ SINH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC BÀI THI CAMBRIDGE THÁNG 10/2019

Trung tâm Khảo thí Cambridge Đà Nẵng (VN063) xin chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành bài thi tiếng Anh Cambridge các cấp độ từ Young Learners (Starters, Movers, Flyers) cho đến KET, PET trong tháng 10 này.

Đặc biệt trong tháng 10 này, VN063 rất vui mừng chào đón các đoàn thí sinh tham dự bài thi chứng chỉ Cambridge đến từ các đơn vị trung tâm của Đà Nẵng, Quảng Nam, Đăk lăk, Gia Lai và Bình Định. VN063 đã tổ chức thành công các bài thi tiếng Anh Cambridge và đồng hành cùng quý phụ huynh, thí sinh và quý trung tâm đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước trên con đường học tiếng Anh.  Điều đáng mừng hơn nữa đó chính là những kết quả mà các em đạt được, nó thể hiện được rõ ràng năng lực tiếng Anh của các em và giúp các em chứng tỏ khả năng của mình với thế giới. Chúng tôi rất vui mừng vinh danh những thí sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi Cambridge trong tháng 10:

  • Em Nguyen Thai Anh đến từ Trung tâm Anh Ngữ Langplus – Gia Lai, em đã hoàn thành xuất sắc bài thi cấp độ KETfS với số điểm 143/150 và được nhận chứng chỉ vượt cấp B1.
  • Em Nguyen Cam Tran đến từ Trung tâm Anh Ngữ Langplus – Gia Lai, em đã hoàn thành xuất sắc bài thi cấp độ KETfS với số điểm 143/150 và được nhận chứng chỉ vượt cấp B1.
  • Em Le Quang Hung đến từ Trung tâm Ngoại Ngữ iYes – Đà Nẵng, em đã hoàn thành xuất sắc bài thi cấp độ KETfS với số điểm 143/150 và được nhận chứng chỉ vượt cấp B1.
  • Em Pham Nguyen Minh Hien đến từ Trung tâm Ngoại Ngữ iYes – Đà Nẵng, em cũng đã hoàn thành xuất sắc bài thi cấp độ PET với điểm số 165/170, em đã nhận được chứng chỉ vượt cấp lên B2.

Cùng với các thí sinh xuất sắc hoàn thành bài thi Cambridge cấp độ KET/PET còn có các bé cũng đã Young Learners với full số khiên 15/15. Đây là một kết quả rất đáng tự hào của VN063 cũng như các thí sinh trên con đường chinh phục chứng chỉ Cambridge – chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành quả của tất cả các em, chúc các em thành công hơn nữa trên bước đường tương lai của mình.

Trân trọng,

VINH DANH_THANG 10 _YLE_STARTERS

VINH DANH_THANG 10 _YLE_MOVERS + FLYERS

VINH DANH_THANG 10 _KET

VINH DANH_THANG 10_PET

 

Download