13 Th12 2018

Hướng dẫn đăng ký xem kết quả online KET & PET

Để có thể tra cứu kết quả của các kỳ thi Cambridge bạn cần phải đăng ký tài khoản tại cổng thông tin của Cambridge. Khi sử dụng dịch vụ này các bạn có thể tra điểm thi Cambridge online và nhận thông báo bằng email khi có kết quả.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản:

1. Truy cập vào trang web:
https://candidates.cambridgeenglish.org/

2. Nhấp chuột vào mục Register

3. Nhập ID NumberSecret Number mà thí sinh đã được cung cấp bên dưới của bản Confirmation of Entry “Thông báo dự thi” .

ID_and_secret_number.PNG

4. Sau đó nhập Email Address bạn hay dùng để nhận thông báo khi có kết quả thi.

Contact_details.PNG

5. Nhập Password, và xác nhận lại Confirm Password (Password do thí sinh tự tạo: gồm ít nhất 8 ký tự trong đó có ít nhất 2 chữ số).

6. Chọn “I agree to the terms of use”, sau đó nhấp “Submit”.

7. Click Submit to register.

Updates.png

8. Sau khi “Register” xong, trở lại trang ban đầu để đăng nhập tiếp ở mục “Log in”.
https://candidates.cambridgeenglish.org/

9. Nhập lại ID Number đã được Cambridge cung cấp và Password do thí sinh tự tạo ở phần “Register”.  Tiếp theo, nhấp chuột vào nút “Login”

10. Kết quả của bạn sẽ xuất hiện ngay trên trang chủ mà bạn vừa đăng nhập vào. Nhấp chuột vào “Statement of Results” để xem kết quả chi tiết.)

11. In trang “Statement of Results” để sử dụng sau này khi cần thiết.

Lưu ý:

ID Number và Secret number chỉ cấp 1 lần. Thí sinh vui lòng lưu giữ ID Number và Secret Number để xem điểm thi trên mạng, chúng tôi không thông báo kết quả thi của các thí sinh qua điện thoại hoặc email.

Thông thường thí sinh hay nhầm lẫn giữa Secret Number và Password nên không tự tra điểm đươc. Nếu đã thực hiện 2 lần mà vẫn không đăng nhập được thì nên dừng lại. Sau 30 phút, thực hiện lại theo các bước hướng dẫn nêu trên. Nếu thực hiện 3 lần không thành công, hệ thống sẽ tự động khóa.

Sau khi đã xem được kết quả vẫn giữ lại những thông tin này để sử dụng khi cần thiết (du học, xin việc làm hoặc cơ quan chủ quản cần xác minh chứng chỉ….)

Tại hướng dẫn