Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới

Hotline:  0905.466.885

 

Top
Image Alt

Trung tâm luyện thi (Preparation Centres)

Cùng chúng tôi truyền cảm hứng để người học tiến xa hơn

Nếu bạn là một trường học hoặc một tổ chức đào tạo và tiếp nhận các thí sinh tham dự kỳ thi Cambridge English thông qua một trung tâm tổ chức thi được ủy quyền, bạn có thể trở thành một trong những trung đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi hiện có hơn 52.000 trung tâm đào tạo đã được đăng ký và đây là một bộ phận giá trị trong mạng lưới trung tâm toàn cầu của chúng tôi.

084-building

Bắt đầu năm mới

Đây là thời điểm hoàn hảo để nói chuyện với phụ huynh và giáo viên mới về lợi ích của Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và giúp trường bạn khám phá tất cả sự hỗ trợ tuyệt vời khả dụng để quảng bá kỳ thi này.

055-whiteboard

Dạy và luyện thi

Chúng tôi cung cấp nguồn lực phong phú giúp giáo viên và phụ huynh hỗ trợ học sinh trong học tập – cả trong và ngoài lớp học

067-interior design

Đăng ký thi

Đây là lúc nói chuyện với các bậc phụ huynh về tiến độ học tập của con cái họ và quyết định xem các em có sẵn sàng làm bài thi hay không, cũng như nói với họ về quá trình đăng ký.

001-book

Chuẩn bị cuối cùng

Đã đến lúc đảm bảo học viên của bạn được chuẩn bị đầy đủ cho kì thi. Chúng tôi có rất nhiều tài liệu giúp học viên chuẩn bị những bước cuối cùng.

014-magnifying glass

Giải thích kết quả

Nguồn lực của chúng tôi được tạo ra đặc biệt nhằm giúp các giáo viên hiểu và giải thích phương pháp báo kết quả cho học sinh và phụ huynh thật rõ ràng và dễ hiểu.

077-hat

Ăn mừng thành công

Đã đến lúc công nhận, ăn mừng và chia sẻ thành công của học viên và giáo viên của bạn với phụ huynh, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi có nhiều nguồn lực bạn có thể sử dụng để ăn mừng.

Bạn muốn trở thành Trung tâm luyện thi của Cambridge