By Category: Tin tức

Ngày 20/10/2023 vừa qua, Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – VN063 đã long trọng tổ chức sự kiện Vinh danh đối tác & Tập huấn giáo viên 2023. Đây là cơ hội giúp các giáo viên của các đơn vị có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao nghiệp vụ, đồng thời cũng là sự kiện tôn vinh các đối tác đạt được thành tích tốt trong năm 2023 vừa qua. 

su-kien-vinh-danh-doi-tac-tap-huan-giao-vien-2023

Hình 1. Toàn cảnh Sự kiện vinh danh đối tác & tập huấn giáo viên 2023

Mục tiêu của sự kiện:

  • Training các giáo viên đối tác của Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063;
  • Vinh danh các đối tác tiêu biểu của Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063;
  • Tạo môi trường giao lưu, kết nối cho các đối tác của Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge – VN063.

Buổi tập huấn rất được mong đợi và đánh giá cao, với sự tham gia của thầy Allen Davenport – Chuyên gia giáo dục và đào tạo của nhà xuất bản và hội đồng khảo thí ĐH Cambridge – khu vực Đông Nam Á. Trong khuôn khổ buổi workshop, thầy Allen Davenport đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và những phương pháp dạy học tiến tiến, giúp giáo viên cải thiện khả năng giảng dạy và nâng cao hiệu suất học tập của học sinh. Buổi tập huấn đã tạo ra một không gian thú vị để trao đổi ý kiến, học hỏi và phát triển kiến thức mới.

su-kien-vinh-danh-doi-tac-tap-huan-giao-vien-2023 (1)

Hình 2. Thầy Allen Davenport – Chuyên gia giáo dục và đào tạo của nhà xuất bản và hội đồng khảo thí ĐH Cambridge

Ngoài việc tập huấn giáo viên, buổi lễ còn đánh dấu sự tôn vinh đối tác đối với hơn 80 trung tâm Anh Ngữ, trường song ngữ, trường đại học. Đây là cơ hội để công nhận những nỗ lực và thành tích xuất sắc của các đối tác trong năm 2023 và đánh dấu mối quan hệ đối tác bền vững cùng Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge – VN063.

su-kien-vinh-danh-doi-tac-tap-huan-giao-vien-2023

Hình 3. Hình ảnh vinh danh đối tác Cambridge – VN063

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Võ Thị Như Hà – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Nền tảng cho biết: “Cột mốc 5 năm là dấu ấn đầy tự hào trong hành trình phát triển của VN063 và năm 2023 là năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với con số  10.000 thí sinh dự thi và ký kết hợp tác cùng hơn 75+ đối tác bao gồm các trường Đại học, các trường phổ thông song ngữ và Quốc tế, các Trung tâm Anh ngữ và sự thay đổi về địa điểm mới khang trang hơn, thuận lợi hơn. Sự tin tưởng và đồng hành của quý vị vào chất lượng và dịch vụ của VN063 là động lực to lớn giúp VN063 mỗi ngày một phát triển và hoàn thiện hơn.”

su-kien-vinh-danh-doi-tac-tap-huan-giao-vien-2023

Hình 4. Bà Võ Thị Như Hà – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Nền tảng

Hi vọng trong khoảng thời gian sắp đến, quý đối tác cùng trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge VN063 sẽ có những bước tiến xa hơn, giúp chắp cánh ước mơ tri thức trong hành trình chinh phục Tiếng Anh quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *