Thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge ngay tại Khánh Hòa

Kể từ tháng 12-2023, Hệ thống Khảo thí Cambridge English – VN063 chính thức có điểm thi tại Khánh Hòa. Đây là cơ hội cho học sinh, người dân trên địa bàn tỉnh nâng cao trình độ tiếng Anh, phát triển năng lực và mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

Chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu

thi-chung-chi-tieng-anh-quoc-te-cambridge-ngay-tai-khanh-hoa
Học sinh Khánh Hoà nhận chứng chỉ B1 Preliminary

Hệ thống Khảo thí Cambridge English – VN063 là Trung tâm Khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), nơi thực hiện việc tiếp nhận đăng ký và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge. Đây là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, tổ chức, chính phủ trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge, thế hệ trẻ sẽ có được nền tảng Anh ngữ vững chắc, nhiều cơ hội phát triển trong tương lai; đặc biệt là thích ứng với những quy định mới của địa phương, khi tốc độ hội nhập ngày càng tăng nhanh, tiếng Anh sẽ là kỹ năng tối thiểu để trẻ hòa nhập với môi trường quốc tế và chất lượng cao.

Tại Việt Nam, những học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có nhiều lợi thế khi tham gia các kỳ thi, tuyển sinh như: Được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh (áp dụng theo Thông tư số 02/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT); được tuyển thẳng vào một số trường cao đẳng, đại học; được miễn thi tiếng Anh đầu vào và đầu ra hệ đào tạo đại học và sau đại học ở một số trường; tăng khả năng cạnh tranh khi xét tuyển vào các trường đại học top đầu trong nước và quốc tế; nâng cao cơ hội nhận học bổng du học, định cư, xin việc làm…

Môi trường thi cử minh bạch và chuyên nghiệp

Với sứ mệnh góp phần phát triển chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế và chắp cánh ước mơ hội nhập cho thế hệ trẻ Việt Nam, đến nay, Hệ thống Khảo thí Cambridge English – VN063 đã có 4 địa điểm thi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, có điểm thi chính thức tại tỉnh Khánh Hòa. Đây là một bước tiến quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế tại tỉnh, mở rộng cơ hội tiếp cận các kỳ thi tiếng Anh uy tín cho con em tại địa phương, chắp cánh ước mơ hội nhập cho thế hệ trẻ Khánh Hòa. Giờ đây, học sinh và người dân Khánh Hòa không còn phải di chuyển xa đến các tỉnh, thành mà có thể dễ dàng tham gia các kỳ thi chuẩn Cambridge ngay tại địa phương, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Các điểm thi của Cambridge – VN063 trên cả nước:

  • Nha Trang: Tầng 6 – 202 Thích Quảng Đức, Phước Hải, Nha Trang.
  • Đà Nẵng: 228 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: LKC25 Hoàng Minh Thảo, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nam Định: 158 Võ Nguyên Giáp, Thống Nhất, Nam Định.

Facebook: https://www.facebook.com/CambridgeEnglishVN063NhaTrang.

Website: www.edubase.vn.

Hotline: 0974 140 104.

Email: exams@edubase.vn.

Điểm thi tại Khánh Hòa của Hệ thống Khảo thí Cambridge English – VN063  (202 Thích Quảng Đức, phường Phước Hải, TP. Nha Trang) được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường thi cử an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giám khảo, giám thị, giám sát chuyên nghiệp, được đào tạo và tập huấn, cấp chứng nhận bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge. Dự thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, thí sinh sẽ được đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết, từ đó phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế. Với đa dạng các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bài thi Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh nâng cao trình độ một cách có hệ thống, theo lộ trình khoa học tùy thuộc vào năng lực của mỗi người.

>> Báo Khánh Hoà: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/giao-duc/202403/thi-chung-chi-tieng-anh-quoc-te-cambridge-ngay-tai-khanh-hoa-bee4cd0/

 

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact