Những khoảnh khắc “Thi thử như thật – Kỳ thi Cambridge” của các bạn thí sinh tại Nha Trang

“Trăm nghe không bằng mắt thấy – Trải nghiệm một lần mới thấy hay”. Đó những cảm xúc của các bạn học sinh tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang khi đã tham gia Kỳ thi thử Cambridge!

thi-thu-cambridge-tại-nha-trang

Kỳ khảo sát năng lực tiếng Anh CAMBRIDGE ENGLISH tại Nha Trang đã được VN063 phối hợp cùng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool tổ chức thành công với hơn 139 thí sinh tham gia.

thi-thu-cambridge-tại-nha-trang

thi-thu-cambridge-tại-nha-trang

Qua cuộc thi, các bạn nhỏ đã hoàn thành xuất sắc và có những giây phút không ngừng trầm trồ “mắt chữ A miệng chữ O” qua những trải nghiệm thực tế như:

  • Làm bài thi trong phòng thi chuẩn Cambridge với đội ngũ Giám khảo, Giám thị đến từ VN063 và quy trình thi giống như thi thật;
  • Bài thi theo cấu trúc đề thi Cambridge chính thức, giúp các bạn cọ sát với dạng đề và cách thức làm bài;
  • Đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân và có định hướng ôn tập phù hợp.

thi-thu-cambridge-tại-nha-trang

VN063 tin rằng, những trải nghiệm quý giá này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh iSchool Nha Trang trên hành trình chinh phục mục tiêu học tập tiếng Anh và tự tin đạt được chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế – chắp cánh ước mơ hội nhập trong tương lai.

thi-thu-cambridge-tại-nha-trang

Thay mặt ban tổ chức, VN063 gửi lời chúc thành công và sức khỏe đến tất cả các bạn thí sinh tham gia kỳ thi. Hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện vinh danh thí sinh xuất sắc cùng các phần học bổng lên đến 300.000.000 từ nhà tài trợ Victoria English.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp