Trường Đại học Mỏ – Địa chất ghé thăm Trung tâm Khảo thí Uỷ quyền Cambridge English – VN063

Trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Phòng Đào tạo trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội đã có buổi ghé thăm và làm việc với Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English – VN063.

Đại diện trường Đại học Mỏ – Địa chất có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đức Khoát – Trưởng phòng Đào tạo, và TS. Nguyễn Sỹ Thành. Về phía VN063, đón tiếp đoàn công tác là Bà Võ Thị Như Hà – Tổng Giám đốc Cambridge English VN063 và Ông Phạm Hoàng Ngọc Khôi – Chủ tịch hệ thống Victoria Australia.

Buổi thảo luận giữa ba bên (VN063, Victoria Australia và trường Đại học Mỏ – Địa chất) đã diễn ra trong bầu không khí thân mật và cởi mở. Tập trung vào việc đề xuất các định hướng Đào tạo và Khảo thí Chứng chỉ Cambridge cho các bạn sinh viên Đại học và sau Đại học nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra tiếng Anh của nhà trường.

Chuyến thăm và làm việc của trường Đại học Mỏ – Địa chất tại VN063 đã đánh dấu bước khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác đầy tiềm năng. Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của cả ba bên, sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa chất sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Anh tốt nhất để sớm sở hữu chứng chỉ Quốc tế làm tấm vé vàng mở rộng cánh cửa hội nhập toàn cầu.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact