Vinh danh học sinh iSchool Nha Trang chinh phục điểm tuyệt đối 15/15 kỳ thi Cambridge English

Sáng nay tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang, đã rực rỡ sắc màu với buổi Lễ Trao Chứng nhận kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge English, cho các bạn học sinh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên qua cuộc thi “Cambridge English – Young Learners Challenge”.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã bày tỏ lời khen ngợi và chúc mừng nồng nhiệt đối với thành tích xuất sắc của các em học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng khuyến khích các em lựa chọn đánh giá năng lực tiếng Anh thông qua các kỳ thi chuẩn Quốc tế Cambridge, để khẳng định năng lực tiếng Anh và làm hành trang quý giá cho tương lai tươi sáng của các em.

Buổi lễ còn đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa VN063 và iSchool, với định hướng cùng nhau tổ chức thêm nhiều sự kiện khác về mảng Tiếng Anh trong tương lai; nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh trên hành trình chinh phục mục tiêu học tập và tự tin đạt chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.

Kỳ thi thử cùng Ischool là một bước tiến quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế tại tỉnh, mở rộng cơ hội tiếp cận các kỳ thi tiếng Anh uy tín cho con em tại địa phương, chắp cánh ước mơ hội nhập cho thế hệ trẻ Nha Trang. VN063 tự hào là Điểm thi Cambridge English chính thức tại Nha Trang đã được Bộ GD&ĐT công nhận.

Xin chúc mừng một lần nữa các em học sinh iSchool Nha Trang đã đạt được điểm tuyệt đối 15/15 khiên trong cuộc thi “Cambridge English – Young Learners Challenge”.

Chúc các em luôn học tập tốt, gặt hái nhiều thành công hơn nữa và tự tin vươn xa trên hành trình chinh phục tri thức.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact