VN063 tham gia sự kiên “Cambridge Day” tại Hà Nội

Ngày 16/03/2024 vừa qua, VN063 đã tham dự sự kiện “Cambridge Day” tại Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của các đại diện Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge.

  • Bà Lê Thị Lệ Huyền – Giám đốc Quốc gia của Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge,
  • Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc đánh giá dịch vụ của Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh ĐH Cambridge,
  • Ông Allen Davenport – Chuyên gia Giáo dục và Đào tạo của Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh ĐH Cambridge.

Tại sự kiện, các Giám đốc và chuyên gia Giáo dục Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của kỳ thi Cambridge B1 Preliminary trong việc nâng cao chất lượng Giáo dục theo chuẩn Quốc tế tại Việt Nam; cũng như đẩy mạnh hiệu quả phương pháp giảng dạy thông qua việc đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên trẻ, đến việc tích hợp toàn diện công nghệ số trong giảng dạy. Từ đó, khám phá những phương pháp đổi mới trong việc học ngôn ngữ, góp phần phát triển toàn diện cho các thí sinh hiện nay.

Việc tham gia chương trình sự kiện lần này, là động lực để Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English – VN063 tiếp tục hành trình phát triển trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam có hệ sinh thái đào tạo và Khảo thí đạt chuẩn Quốc tế, nhằm chắp cánh ước mơ hội nhập cho thế hệ trẻ Việt Nam.

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact