[VN063 X MTEC] Bắt tay hợp tác – Nâng tầm cơ hội tiếp cận chứng chỉ Cambridge cho học sinh Huế

Trung tâm Khảo thí Uỷ Quyền Cambridge English – VN063 rất vinh dự ký kết hợp tác cùng MTEC – Ms.Thi’s English classes. Hôm nay, đại diện Trung tâm Ngoại Ngữ MTEC đã có buổi thăm và làm việc về thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

MTEC – Trung tâm Ngoại Ngữ uy tín đã có hơn 4.000 học viên tin tưởng và theo học. Với chất lượng giảng dạy cùng các thiết bị hiện đại, MTEC thiết kế các khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng tiếng Anh ngữ vững chắc; đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế.

Việc ký kết hợp tác giữa VN063 và MTEC cũng là cơ sở tiền đề để hai đơn vị ươm mầm thế hệ công dân toàn cầu, mang đến cơ hội cho các bạn thí sinh tại Huế được tiếp cận và chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế uy tín do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge cấp, từ đó mở rộng cánh cửa đến với những cơ hội học tập và phát triển trong tương lai.

Trung tâm Khảo thí Anh ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế và được ủy quyền chính thức bởi Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), VN063 không ngừng tìm kiếm mở rộng hợp tác với các đối tác là Trung tâm Anh ngữ để từng bước chuyển mình trở thành hệ thống Khảo thí hàng đầu; góp phần phát triển chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế và chắp cánh ước mơ hội nhập cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Từ nay các thí sinh có thể đăng ký thi chứng chỉ Cambridge tại VN063 hoặc ngay tại đối tác của chúng tôi:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ MTEC

Chi nhánh Huế:

  • CS1: Kiệt 9, Xuân Hòa, Thuỷ Vân, Thành phố Huế
  • CS2: Kiệt 8, Xuân Hòa, Thuỷ Vân, Thành phố Huế
  • CS3: LKV 11-19, Royal Park, Xuân Hoà, Thuỷ Vân, Thành phố Huế
  • CS4: CM01 – 02, Eco Garden, Xuân Hoà, Thuỷ Vân, Thành phố Huế

Chi nhánh Đà Nẵng:

  • CS1: 16 Chơn Tâm 9, Liên Chiểu, Đà Nẵng

TIN TỨC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Để lại thông tin bên dưới, tư vấn viên VN063 sẽ liên hệ bạn và tư vấn kỳ thi phù hợp

Contact